Suhe o breech

Sino sa Inyo mga mamsh suhe or breech position pa si baby? 31weeks na po Kasi Mami, breech position pa. Paano nyo po pinaikot si baby para maging cephalic? Praying for normal delivery Kasi Ako. #ftm #First_Baby

8 Các câu trả lời

breech din po baby ko last august, 31 weeks ako non . Tapos kahapon ay pinacheck ulit namin, Cephalic na sya at nakapwesto na. 36, weeks now. ❤️ Ipakausap mo kay hubby mo, tapos patugtugan mo din ng mahina lang as in mahina lang sa bandang pwerta . Wag masyado ilapit ang cellphone sa puson kasi may radiation. Effective. Lakad lakad din mi. Super tuwa ko talaga na umikot na baby ko. Worried na worried din kasi ako last month nung breech pa sya. Think positive mi.

mi ako po. check up ko kahapon and still breech pa din si baby. im 32w2d preggy na, and medyo nalungkot ako kasi sabi ni ob, possible dina umikot. medyo nagaantay ako ng initiative from her kung kaya ba nya iikot or advise na gagawin pra umikot pa but wala eh. sabi ischeduled cs ako at pili nko ng date of delivery bet nov2-9.. still hoping after 2weeks na iikot na sya, balik ako sa ob 2weeks from now. gusto ko din normal delivery sana. #firsttimemomandbaby

ako po suhi din si bebe advice sakin ni ob magpatugtog daw lgi sa baba ng puson .. tas matulog lgi left side at wag daw nkatihaya matulog lalo daw ikot ng iikot or mglilikot si baby tas pwede rin daw itapat yung cp ng flashlight sa baba ng puson kada gumagalaw si baby

Tapatan mo ng music sa bandang puson mo mii tapos ilawan mo. Kausapin palagi si baby. Yung 3rd child ko pa nga palagi niyang kinakantahan baby brother niya. Breech din ako nun at candidate for CS. Naging cephalic lang siya nung 36 weeks na.

mag lakad² kalang sakin 1st baby ko 38weeks suhi pa umikot pa namam siya 40weeks naging cephalic ☺️ pero di ako nag labor kaya na cs ako ☺️

naglalagay ng music kung saan dpat sya nkaulo at kinakausap ko po baby ko n umayos sya ng pwesto ☺️

24 weeks palang cephalic na baby ko 🙈 pag natutulog ako always sa left side tapos music lang.

iikot Rin Yan Momy. talk to your baby also. Give your baby a chance. 🥰