35 weeks & 1 day

Sino sa inyo manganganak na next month? First baby ko rin kasi kaya super excited rin ako. Due date ko this April 28 ? Normal lang bang may mga worries?

11 Các câu trả lời

Ako momshie first time mom din april 29 due date ko super excited na din ako😍😍 minsan may worries pero nagdadasal ako and diko masyado iniisip, be positive lang momshie.😊

oo nman po, normal na kabahan ka kz first time mom, hehe, nanganak ako last january first baby din, may kaba syempre lalo at cs ako at d same time excited na mkita c baby 😊..

normal lang po un. pero wag nyo po masydo ientertain mga worries mo.. try to relax and syempre po pray palgi..God bless po sa inyo ni baby😊

normal lang naman mommy d ka nag iisa, april last wk or may 1st wk edd ko e, ftm din. pray lang tayo na makaraos ng healthy si baby at tayo.

yes sis, normal lang ,ganyan din ako Kung ano-ano nalang naiisip ko. gusto ko nanga April na bukas. 😣😁 my duedate April 26.

maz nkakakaba kpag 2nd timer😂lyk me preggy aq za 2nd baby q, maz kkaba kz alm q na pno😂

6y trước

agree ako. na highblood pa nga ako bago manganak nun. 😁

yes normal.. kht d 1st baby may worries prn 😂 worries sa pain ng labor hehe🤣

ako po . april 22 or 28 due date ko.This is my First Baby .😡😍

Dasal lang talaga tayo at tiwala kay God. April na next week ❤

Oo naman. Ako sis Lastweek ng April or 1stweek ng May