cno sa inyo ang naging hepa B reactive dito?nakakamatay ba ito

Sino sa inyo ang naging hepa b reactive dito nakakamatay ba ito i need your advice please??

1 Trả lời

Nkakamatay po pag pinabayaan po. Pede ka magkaroon ng cancer sa liver , liverserosis.. much better pa check ka sa gastro. Para mapatingin kung ano ang lagay ng liver mo. And kung buntis ka para alam ang gagawin kay baby, bibigyan ka treatment if ever mataas ang bilang ng hepa mo. At saka pa screening mo ma din husband mo kase nakakahawa yan pag intercoarse. Healthy living ka saka iwas bisyo. Pero need mo pa gastro talaga