pgsa

sino pp same case? parang dahil siya sa bakuna. normal lang po ba yan?

pgsa
12 Các câu trả lời

ganyan din po ung sa baby ko. nung pinatingin ko sa pedia nirmal lang naman daw po yan. 8 months na po sya ngayon at flat na po sya ulit pero may mark syang iniwan

bcg yan sis.. mins mamaga tlga yan mga weeks.. but meron bata after bakuna.. keloids type ng balat tlga.. or sa iba tawag nila buhay na bakuna nman

yes mommy normal lng po yan magkanana kng BCG po yan kusa dn nmn po mwawala yn wag nui lng pakiaalaman

BCG po ba yan? if bcg po sya normal na magkanana yan pero if bothered ka, try mo dalin kay pedia sis.

6y trước

ganyan po sa ate ko until now ganyan pa din pagtanda niya

yes pp normal lang yan.. BCG vaccine po yan tinurok bago nyo inuwi si baby mo..

opo normal lang nyan buhay po nyan ganyan din yung sa pamangkin ng asawa ko

parang matagal na kung 3 months ganyan pa din. pacheck na po sa pedia

i warm compress mo po mommy para hindi tuloyang mamaga..

yesyes. ganyan din sa baby ko 😅

Dalin niyo po sa pedia para mas sure po.