HELLO MGA MOMMIES!

Sino pong team April 2021? Hello Sainyo! Ano pong napifeel nyo ngayon? Nakakaramdam din ba kayo ng mild cramps sa parteng puson pero nawawala din naman and wala din naman spotting. It is normal kaya? #pregnancy

HELLO MGA MOMMIES!
42 Các câu trả lời

edd april 21 and 13 weeks now . same feeling po ng ccramps din and one time di ako makatulog sa sobrang sakit .normal po kaya un ?

4y trước

gawa na kayo ng team April mga ka mommy

12 weeks 6 days today.. masakit puson at balakang q kagabi dahil sa uti.. pero medyo ol today.. more water and buko juice lng.. walang cramps.

15 weeks & 5days today. nung 9-13weeks ako, may time na sumasakit dn puson ko pero wala din spotting. ngaun nawala na.

14 weeks and 5 days and I am now experiencing Threatened miscarriage 😭 please for me and my baby. 😭😭

4y trước

mommy, full bed rest ka po at wag ka muna gumawa ng mga gawaing bahay..iwas din po sa stress kz un ang number 1 kalaban nating mga preggy..

Team April 2021 here!🙋‍♀️🙋‍♀️ yes, may cramps din ako. pero it's normal daw sabi ni Ob 🥰

4y trước

Hi! April 24 ❤

april 2021 here..😁😁 opo ganyan din sakin sumasakit puson ko ung feeling n parang dadatnan.ka pero di naman..

4y trước

kelan edd mo mommy? oo nga daw kasi mas nag eexpand ang uterus natin ngayon na lumalaki na si baby sa loob. nakakaramdam ako ng mild cramps pero hindi naman sobrang sakit tsaka minsan lang sya. ganito na ko simula 8weeks ako pero sa ultrasound is okay naman si baby

im 12weeks pero nakakaranas po ako ng spotting is it normal po bah brown po na dugo ang lumlabas sa akin

4y trước

sumasakit din ba pempem mo mommy? chaka puson?

same po tau ng edd. 12 weeks and 6 days din po aq today. I guess normal lng yung cramps paminsa minsan.

yes po medyo maselan sa pagkain 😥 morning sickness maghapon at sobrang tamad pero kaya naman 😊

team april 2021 din po ako..11wiks and 5days today..good luck to all preggy mommies