Laboratory and First Ultrasound

Sino pong taga Makati dito? Magkano po kaya magpa laboratory tsaka ultrasound sa Megason Comembo? Anyway, unang ultrasound ko plang po. Sana po may sumagot. Thank you in advance 🙏🏻 #firstbaby #1stimemom #1stpreganancy #20weekspreggy

1 Trả lời

sa ultrasound nag rarange siya ng 450 to 500 po. karamihan ganun ng uktrasound price. sa lab po dipende kasi ung iba may ksma pa na HiV test Pregnancy test ulit. at Hepa B test. kaya minsan umaabot 1k to 1500