MEDICINE .

SINO PONG MAY SAME NA TINETAKE NA GAMOT NA GANTO? HUHU CHEWABLE LANG PO NAKA LAGAY, BAKA PO ALAM NYO ANONG ORAS DAPAT INUMIN TO? 18WEEKS PREGNANT PO. ##1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

MEDICINE .
1 Trả lời

NAKA ALIS NA PO KAMI BAGO NAMIN MAPANSIN NA WALA PO PALA NAKA LAGAY NA ORAS SA PLASTIC, USUALLY PO KASI NAKA DOON ILALAGAY UUNG ORAS KUNG AM, PM OR NOON 😭