fr CS traditional cut to Vaginal birth after CS

Sino pong nktry magvaginal birth po after ceasarian? Tried google pag bikini cut possible pero ung traditional d daw pwedi how true po? Tyvm.

1 Trả lời

may possibilities naman po na manganak ng normal ung na CS na basta isang CS prior s nxt n panganganak. If previous po is isang CS pwede po un, pero may assessment naman po kc un at alam po ni OB bale lalabas po plan A susubukan ng normal if ndi po kaya plan B na po