Allergic

Sino pong mommy dito na nakaexperience na may allergy yung baby sa milk. Nagkakahalak yung baby ko pag normal na formula milk yung iniinom niya. Nawawala po ba yung pagka allergic ng baby sa milk? Gano kaya katagal bago mawala or mawawala pa ba yun? 7 months na siya ngayon pero May allergy pa din siya. Thanks.

Allergic
13 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko yan din po kc gamit ni baby ko pang alternate sa bf ko mahina po kc gatas ko kya alternate aq ng fm n s26gold sabi po ng pedia alergy nga daw po sa milk kc may halak din xa at xka pula pula sa muka.. Peo naun nag ok ok n ung muka nya ung halak nlang po d pa naaalis.. Maganda po ba ung NAN PRO?

5y trước

Hello po similac din po gamit ko may halak sya pero 1 month parang may rashes ng kaunti sa mukha. Possible po ba na ngain lang lumabas rashes after 1 month ng pag inom?

Yung baby ko 2 months old allergic dn sa milk(bonna)namamantal leeg nya pati tenga noong pinadede nmn sya ng bonna once since kulang yung supply ng breastmilk ko para sa knya.. Sa ngayon exclusive breastfeed na sya. Kumakain lng ako ng gulay,sabaw everyday and drink plenty of water..

Sa halak ka lang po ba nagbase mommy? On and off ba or hndi nwawala talaga? Possible na hindi mo lang sya naburp ng maayos. Baby ko rn mahalak kala ko nga may sipon at uno, bfeed kami, pero explanation ng pedia nya, hndi lang nabburp ng maayos.

Ung anak ko dti pinabli.smen is Nan. Tas nponsin q lge sya nglletr c na.prang smskit tyan nya... Tas ngtamry ng nan h.a ... Gnun p dn lge sya gnun... Kya pnlitan nmen ng enfamil nun umok na...

Change the milk. Simple. Not because it's expensive and high grade means it's good for your baby. Dati nga mas malusog pa kapatid ko sa Bonna eh

2y trước

.. kya nga po baby cu malusog sna sa bonna kaso allergy sia😥

For me once your child reaction on his/her intakes not good. Totally stop it.. Consult a professional with expertise

Yung baby ko may skin asthma pinalitan ng nan hw yung gatas nya..yun ok na face ni lo ko wala na syang rashes

5y trước

Same tau sis my skin sathma din baby ko..pinalitan din nan hw milk nya..

Nagsusuka din newborn ko sa s26 kaya tinigil ko na.. pure breast milk na siya ngayon.

Allergy is yung pula pula sa face? Ganyan din kasi ngayon si baby ko.

Yan din gatas ni baby ko noon nawala naman agad allergy nya sa balat.