TEAM JANUARY

Girl 👶❤️ #36weeksPreggyHere

TEAM JANUARY
15 Các câu trả lời

mga mosshie Ano kaya eto normal lang Po ba kaya eto 36week and 5days Naku Edd. ko ay 22 pero hnd na daw aabot Yun kagabi Kasi dinugo naku normal lng poba Yun sorry sa pic😌

ako po edd ko january 23 pero si baby makulit gusto na lumabas sabi ng doctor pwde na sya lumabas ng january 4 1cm na rin ako 36weeks and 2days na

3y trước

opo mamsh nung january 7 pa po medyo napaaga pero 37 weeks and 6days npo nun si baby kaya okay nman npo..

36 weeks, january 13 talaga edd ko pero mukhang magiging team december na ko 😞 gusto nila icesarean sa 27 kasi may cyst na nakaharang)

3y trước

Mommy same tayo may myoma sa mag birth canal kaya baka maCS din ako eed ko jan 20

team january edd jan.22 pero gusto ko mas maaga sia lumabas like...jan.12-15

38 weeks napo yung akin ngayon no sign of labor padin po😩💖

3y trước

nanganak na po kayo mamsh? ako po 38 weeks ngayon huhu di pa po nahilab ang tyan ko at close pa cervix. pahingi pong advice

Team January din baby girl ko ❤ Good luck satin momsh.

Team january din. 36 weeks. Breech pa din si baby

34 weeks and 1 day nmn ung sakin ♥️♥️

Me too. But I'm expecting my baby boy❤️

ang bilog po ng tiyan nyo at 36th weeks