8 months

sino poh dto ang cepahlic posterior....dapat daw kasi cepahlic anterior si baby.........normal lng b ang cepahlic posterior?

1 Trả lời

It doesn't matter naman mamsh kung posterior or anterior ang importante cephalic sya meaning head down si baby. Ung anterior at posterior kasi yan ung pwesto ng ulo kung nakaharap ba sa placenta o nakatalikod

5y trước

ok poh...pero sbi mas better dw kung cepahalic anterior kysa sa posterior.....pero salamat po