Ceasarian Delivery!

Sino po yung CS dito. Mixfeeding po. At ilang months po bago kayo nagkaroon ng Menstruation? Ako po kasi di ko malaman kung nagkakaroon na ako eh, kasi last week may blood po tapos after 1week meron nanaman po ulit. Ano po ba yun? Menstruation na po ba yun? Please enlighten me po. Nag-DO pa naman po kami ni Hubby. Hehehehe. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

CS and August 8 delivery ko. Mixfeed din si baby. Nung Oct 4 po nagkaron na ako.

5y trước

Hanggang kelan ka po nag-bleed? Sept 4 po kasi ako nanganak. Diko po alam if bleeding padin po ako or mens na kasi 2x kasi this month yung bleed. Tapos unprotected sex po kami