21 weeks

Sino po ung Due date is March 2020? Me March 8, 2020 excited na kinakabahan☺️

95 Các câu trả lời

Ako po March 1st week due date ko..kinakabahan aq KC 12 years old na Ang susundan ni baby ko

5y trước

Same here mamsh,, parang nanganganay uli,, mag 14yrs old na ung panganay ko,,

March 30, 2020 :) Sa Monday ko pa malalaman if makikita na kung anong gender ni baby. ♥️

21 weeks ka palang tapos due mo is march 8? Bakit ako 25weeks today pero march 5 ang due !?

5y trước

Mali compute ng due date nya.

March 29 super likot ni baby.. Nararamdaman ko na sa palad ko kapag nagmomove sya...

Me March 24 2020☺BabY Boy😊 Sobrang excited na ako and may halo ring kaba☺

March 12 🥰 di pa rin alam gender 😂 nakatalikod si baby kong malikot

Me MARCH 1 2020 BABY GIRL❤HALONG KABA AT EXCITEMENT GOODLUCK SATIN

Wag ka pong kabhan kc po Masama po ang ganyang kabado pag Mag lilibor

5y trước

Walang ano Man po

March 7 ❤️ likot likot na ng baby boy ko, grabe haha.

Samehere ng due . alam mo na ang gender ni baby Momsh?