Sino po uminom ng FERROUS dito tapos nag susuka?

Sino po uminom ng FERROUS dito tapos nag susuka? #1stimemom #4monthpreggy

11 Các câu trả lời

nakakasuka talaga kase sya dahil sa lasa. 😅 kaya pag ka iinumin mo sya lagay mo na agad dun sa pinakadulo ng dila mo para di mo na malasahan wag mo patagalin sa bibig mo 🤣 pagkatapos mo uminom nun kain ka ng mga maasim na prutas ganun sinabi sakin ng midwife para mawala after taste. sa umaga sya iniinom after bf.

Sabi ng ob ko natural na daw yung magsusuka after uminom ng ferrous. Kaya before bedtime talaga yung pag inom hindi after dinner. Pero never ko naman naexperience magsuka kahit lasang kalawang yung ferrous after dinner pa ko nainom.😅

ako po , nagsusuka ako kapag umiinom ako ng ferrous na tablet kaya i ask the doctor then niresitahan nya ako ng ferrous na capsule (terraferon) much better sya kasi di ko na maaamoy masyado yung among kalawang

ako...kaya ginagawa ko mid of the day ako umiinom..sabi kasi ng OB ko pede uminom dun sa oras na comfortable ako...ako kasi gabi ako nagsusuka

Anong brand po gamit nyu Momsh ? may brand kasi na nakakasuka tlga. try nyu po ung branded di sya nakakasuka.

Ako po umiinom pero hindi naman nagsusuka. Papalitan mo po brand mo sa OB mo. Baka di po hiyang sayo.

Baka po you need to contact your dr for a different brand or option

Nsusuka din ako pero tinitiis ko lng pero isang beses nsuka ako

ako po. marami na po natry pero sa sangobion lang di sumusuka

ako sinasabay ko sa gatas kaya di ko nalalasahan ang lansa😁

3y trước

Humihina po Iron absorption pag snsbay niyo sa gatas mi. ☺️