Multivitamins before pregnant

sino po umiinom nitong Obimin Plus? ininom ko sya before ako mag pregnant then nung preggy nako hindi ko sya natanong sa new OBGYNE ko kung idederetso ko pa ang paginom nito since multivitamins din nman sya tanong ko lang kung meron umiinom na mommies dito and ilang weeks na kayo salamat po sa sasagot

Multivitamins before pregnant
52 Các câu trả lời

30weeks pregnant here. yes ako po umiinom ako nyan. eversince na nabuntis ako,isa yan sa reseta ng OB ko. nakalagay din kasi dyan na multivitamins siya na kailangan ng mommy most especially ng baby habang lumalaki siya sa loob ng stomach natin. isa din siya sa required med for us not to get sick during pregnancy lalo na prone tayo magkasakit dahil mas lower ang immune system ng buntis. if ever man na worried ikaw na lumaki masyado ang baby mo, mas better that you have a proper diet. sa kain ka nalang magless.

may mga nabasa ko dito before na kesyo nakakalaki daw ng baby kaya gumamit ako ng generic na multivitamins pero narealize ko better ang Obimin plus kasi may DHA-EPA pa. 7 months preggy here pero di naman lumalaki si baby. 2 checkups ko same timbang naman ako. proper diet lang talaga to avoid na lumaki ang bata. Ito lang ung nakita kong prenatal vitamins na may DHA which is for brain development

yan iniinum ko at lage reseta sken ng Ob ko 1st month gang 7mons inistop koona now khit reseta pdin sabi kse ng kptid ko bka masyado lumaki si baby sa loob mhirapan ako sa panganganak pwro nsainyo pdin po yan if ipagpapatiloy nyu po for now ang iniinum ko nlng ai ferous with folic ,calciumade at sodium asorbate my iron+minerals nadin sya mie.

2y trước

hello po ask Kolang po Hm Poyan😊 3mons na po baby ko eh

Yan iniinom ko nung buntis ako sa panganay ko pero hindi naman siya lumaki. At 7th month of my pregnancy tinigil ko na rin siya. Ngayong pangalawa hindi na ako umiinom nyan kasi nati-trigger yung pagsusuka ko pero ngayon malaki at mabigat si baby. Ferrous lang iniinom ko ngayon since yun ang sabi ng doctor dahil sobrang baba ng dugo ko.

Maganda tlaga ang obiminplus .. until now iniinom ko pdin siya.. nakakagana lng tlagang kumain ang vitamins na yan base sa experience ko ☺️kaya dapat din marunong tayo mag balance sa pagkain😁 im 33weeks now.. umiinom pdin ako ng anmun once a day para mas healthy si baby ko..team July here🥰

Since 1st baby ko hanggang ngaun 2nd baby ko yan pa rin iniinom ko, ansama ng lasa parang ayaw ko na nga inumin kaso need ni baby kasi maselan ako magbuntis halos wala ako kinakain kaya nakakatulong yan ng malaki.

supper helpful sya samin ng baby ko since day 1 hanggang sa mganak ako ini inom.ko yan pero nung nag twomonths na si baby ko di nako nainom nyan, pwede naman sya inumin kahit dikana buntis

reseta yan ng OB ko but I stopped after ko kasi itake nagsusuka ako. gnawa ko na ang lahat try sa umaga sa tanghali before bed time talagang mapapasuka ako. After ko kumain lagi tinatake.

obimin pinapa take saken ng OB ko, hanggang magpa breastfeed na daw ako nian :) 32 weeks and 4 days now. 😊

2y trước

Yes iniinom ko din yan til now 3mos old na baby ko kasi nagpapabreastfeed ako para madede niya sa akin vitamins na nggagaling sa obimin

Hello, pwede nyo po ubusin. For pre and post natal naman po ang multi-vitamins na yan, nakasulat din sa box nya.