M2 malunggay drink

Sino po umiinom nito na mga breastfeeding mama? Ano pong lasa nya? And how much sya sa andoks? Salamat po sa sasagot..

7 Các câu trả lời

Makakamura ka mamsh kung kukuha ka nalang ng malunggay then pakuluan mo sya parang tea na malunggay. Tiis lang sa lasa, and masarap sya inumin kung mainit 😊

5y trước

Lagas na lagas na kasi ung puno ng malunggay namin kaya hanap muna ko alternative habang natubo ulit hehe

Masarap naman lasang iced tea. Lalagyan mo lang ng calamansi.

Parang icedtea lang. 270 po sya for 1L. Concentrated po yun.

lasang ice tea.. pde lagyan ng lemon pr calamansi..

moringa capsule.momsh yan iniinom qu..mura lng😊

5y trước

Ano brand maganda po?

Lasang iced tea mamsh. 270 sa andoks

Ff.