2months preggy

Sino po Team December Dito? #2months preggy 🥰 nakapag pa check up napo ba kayo?

58 Các câu trả lời

hello po mga momsh😊 team december po ko Edd ko po dec 13..1st check up ko po nong april 17 po trans v my hearthbet n din po c baby nsa 6weeks n siya non pero sbi n doctora nsa 94 plng dw po normal dw po ksi nsa 120-160 kya pnabalik nya po ko ulit after 2-3weeks and ngayon po kakapa ultrasound ko plng po normal n po heartbet n baby🥰 at ms nkikita n siya n buo s ultrasound😊2months 2weeks preggy🥰wla din po ko morning sickness🤰

Hello po, mga ka momshies, team December din po ako, EDD Dec 24. Check up ko po ulit sa Monday 8 weeks and 2 days na. 1st check up ko po ay 6 weeks and 2 days, follic acid po nireseta. May Pcos po ako last Nov lang namin nalaman. Thank God magkababy na po kami ni hubby 🙏🙏🙏

EDD Dec. 31 or Jan. 1. Nakapagpacheck up na. 6 weeks with a heartbeat. TYL ❤️🙏 Babalik padin after 2 weeks for another TVS. Folic & Duphaston lang muna current na iniinom na gamot. May morning sickness.🤰

2y trước

congrats...6weeks preggy and 1st time month wala pang heartbeat c baby kaya worried ako..pero sabe nmn ng ob normal lng daw yun napaaga lng ng test

Yes December 10 naman edd ko. kabirthday pa ng panganay na anak ko ❤️❤️❤️ Nakapag pacheckup na ako and tranV utz . sabi ng ob ko okay naman daw ang result ❤️ My vits.na rin folic and calcium❤️

Halooo team december hereee nag sspotting din po ba kayo?? Nagpa check up naman na ako and ultrasound ok naman si baby may heartbeat na. Duphastos tiaka isoxuprine iniinom ko now. Ingat mga mommies!!

2y trước

hi! yes same meron dn spotting

Team Dec here.. 9 weeks preggy nako .. firstbaby ko po ito .. Sobrang selan ko po maglihi kaya naiinggit ako sa iba huhuhu. Pero kakayanin po para ky baby .

Hello po ,mga momsh team December din po Ako,EDD,Dec.17,Ako di pa Ako Naka pag pa check up ksi medyo busy pa Sa work ,,9weeks and 4days preggy po😊.

Dec 28 po ako, expecting twins din. Pero si Twin B wala pa heartbeat. Sana after 2 weeks meron na. Si Twin A meron na kasi

2y trước

saken mamsh both wala pa heartbeat nag pa transv ako last may 10

hello team december. grabe pagsusuka ko buong araw halos lahat ng kainin sinusuka normal lang po ba?

2y trước

same subrang namayat ako ngayun di ako mkakain Ng maayos

yes, me too. December mas maganda maaga magpacheck up para mabigyan agad ng OB ng proer vitamins para syo at kay baby