Need HELP FTM 😐

Sino po taga MANDALUYONG dito ? San Hospital po kayo Nagpa-IE ? Wala po kasi Mahanap asawa ko. Sinubukan namin sa MANDALUYONG HOSPITAL at MAUWAY pero Di raw po sila Tumatanggap ng BUNTIS .. Ni hindi po sila nagbigay Ng ibang Option para Mapuntahan , Kabuwanan ko na po kasi , at panay Paninigas Na Ng tiyan ko.

2 Các câu trả lời

Wala po bang malapit na lying in or maternal clinic sa inyo mommy.. naku.. prayers for you po dahil malapit na Yan..

4y trước

Kaya nga ee.. nagtatanong ka palang Nakasimangot na 😅😅 Buti nalang marunong makipag usap ng maayos Asawa ko

Try mo po lying in momsh