MOSVITE ELITE AT HEMARATE FA

sino po same sakin nagtake ng mosvit morning then hemarate lunch Time ? Ano po mga nararamdaman n’yo ? Normal lang po ba mag darkened ang stool ? 19weeks preggy here

2 Các câu trả lời

yes po normal lang ganyan din po reseta sakin ni doc, kaso constipated ka po masyado dyan try niyo na lang po kumain ng ripe papaya para smooth kapag dumumi kayo.

Yes po mommy saka expect nyo Rin na matigas stool nyo kasi may iron content Ang hemarate, drink plenty of water na lang po :)