Share your thoughts and experience please

Sino po same sa situation dito mommies ,nakunan last September 5 na admit tas nasundan after 2months .4months na akong tiyan nag pa check up ko sa aking Ob baka may same sa akin dito ,musta po inyong pag buntis mommy .Share your experience kung naa galing tnxs .Natakot ako kasi ,dapat di pa ako mabuntis ,

3 Các câu trả lời

di ko pa na experience pero sana malakas kapit ni baby and healthy

5y trước

Salamat sis ,sana nga,anak ko now mag 3yrs old this may,sana nga healthy kmi pareho