Sleep problem.

Sino po same ko dto hirap matulog sa gabi, mga 5am na nakakatulog tas laging gutom? Bali sa umaga hanggang maghapon naman tulog ... Normal lang po kaya worried lang po kasi ako. #1stimemom #pleasehelp #4monthpregnant

2 Các câu trả lời

Okay lang kahit umaga na nakakatulog basta kumpletong 8 hours (or more). Kung worried po kayo kung may effect kay baby, sabihin niyo po sa OB niyo.

2y trước

thankyou momshie

Same here. Hirap din ako sa pagtulog. Worried din ako if ano effect kay baby😔

2y trước

12 weeks palang sis. Ikaw ba?