Halos every day po ako may brown discharge, nag reseta lang po OB pampakapit. Sino po same expi

Sino po may same expi na everyday may brown discharge

6 Các câu trả lời

ako po my 7weeks na akong may brown discharge minsan napuno yung pantyliner piro hindi masakit puson at balakang ko nung nagpa check up ako sabi ni doc normal nmn si baby ayun niresitahan lang po ako pampakapit

kamusta kana mi? same tayo may discharge na brown. pinainom ako pampakapit until now ganon pa din nawawala sya tapos babalik din hayyy

Ako din po, mahigit 1 week na. On and off naman. Pampakapit lang din increase ng OB. Kmusta naman sayo mommy?

2mo trước

Ako din po, started on my 5th week, nakaka worry po talaga, ang mabuti nalang pag nagpapacheck up lagi okay si baby, bedrest din po ako pero sometimes naglalakad lakad ako pag ngalay na likod ko kahihiga

Same since i entered my 5th week, bed rest and pampakapit lang pero nagwoworry pa din ako

2mo trước

Same expi po, started on my 5th week, bedrest din po ang progesterone tinetake ko po

same Po bed rest and pampakapit lang binigay

Bed rest lang po maam and extra careful