Brown discharge at 30weeks

Sino po may same experience sakin? 30weeks pregnant pero may brown discharge. Ano Sabi sa inyo ni ob why daw ganun mga mommy?

2 Các câu trả lời

sa akin miee jelly like discharge siya parang bloody pink yung kulay..oobserbahan ko lang muna for the mean time kasi wala namang sakit na nafefeel..baka bukas or sa sabado papa.check up ko sa ob ko.

dpo yun normal, please inform your OB or rekta ER na po.

8mo trước

Tama po si mommy, ngayon po ay naka admit ako po for pre term labor at placenta previa. Same situation po brown discharge then kinabukasan may red spotting na at sa ihi kaya ER agad. Better consult po agad sa OB