16 weeks movement nj baby

Hi sino po same experience dito? Na feel kona po kasi si baby pag pasok ko ng 16 weeks bigla ko syang na feel na umuumbok 2x po bandang puson saka may nag bubbles na den then pag nagalaw ulit sya ung paligid ng puson ko natigas na parang bumibigat then pag pinipisil ko si baby ang nararamdaman ko ❤️🥰

1 Trả lời

Same. Naramdaman ko din agad si baby ng 16wks. 2nd pregnancy ko ito. Pag hindi daw 1st baby, usually mas maaga nararamdaman ang movements ni baby. Also pag wala masyadong belly fat daw ang mommy.

2y trước

same 16 weeks na dn ako ngayon at nararamdaman ko na biglang pipitik na lang