6months malaki ang tiyan (27weeks)

Sino po same case sakin na malaki tiyan ano pong diet nyo? Kakagaling lang po namin sa ob at sabi malaki daw ang tiyan ko sa 6months kaya pinag dadiet ako. May friend naman ako nag sabi na mas okay malaki tyan para pag labas di na sya ma nicu kasi kulang sa timbang .

1 Trả lời

Kung ano sinabi ng OB mo yun ang sundin mo. Wag 'friend' mo kung di nman Doktor yan. Bawas ka ng kanin pag kakain ka,more on ulam. Iwas din sa fatty,salty and sugary foods kase nakakataba yan ng baby. Kung kaya nman po,kain ka veggies and fruits much better yun.