Pagpataas ng cm. 39 weeks 2 days

Sino po may same case saken huhu. Nung April 25 pa ko 1 cm until now na May 5 na 1.5 cm pa lang. Due date ko na sa May 10 wala man lang improvement. Ano po kaya dapat gawin? Ngpapatagtag naman po ako everyday. 😭 Help po..

1 Trả lời

May other stimulations po ba kayo? like vaginal insertion of primrose? nipple stimulation? sex po, as much as possible get physical with your hubby po, we need to release a hormone called oxytocin or love hormones para mag thin and mag open po ang cervix? 100% efface na ba cervix niyo or hindi pa?

1y trước

Usually nag re-reseta ng evening primrose si OB kapag makapal pa ang cervix.. ako ni reseta sa akin nong 37 weeks, 37 weeks din ako na 1st IE at 1cm ako noon but makapal pa cervix, after a week, nong Wed ang ganda na daw ng improvement slighly efface na, at 2-3cm na ako, squat at walking lang sa bahay ginawa ko. Then kanina mga 1am ng madaling araw, nilabasan na ako ng mucus plug na nay reddish at brownish na kasama, din umulit tonight.. Tumawag ako sa OB ko to inform na lumabas na mucus plug ko, sabi niya di na daw aabot sa next appointment at baka manganganak na ako either tom or Sunday.. hindi ako tag2 hehehe but magalaw lang talaga ako, 30mins lang yung exercise ko kasama na squat, I think nakatulong sa aking yung primrose talaga. but who knows po, baka lalabas na before 40weeks.. tiwala at dasal lang po