Hirap dumumi.

Sino po same case q jan,hirap po dumumi tapos nung nakadumi na kapag umihi masakit pwet at may nadugo. Any suggestion po na maganda para makaiwas sa ganun,nag aalala po kasi aq bka makaapekto sa baby q

4 Các câu trả lời

youre constipated po kasi ata. dapat kain kayo ng foods na rich in fiber. like pineapple, oatmeal. saging na hinog maganda rin sa umaga kainin yung lakatan wag yung latundan. also you can try c-lium fiber recommended yun ng ob ko iniinom ko bago matulog tapos need uminom 2 glasses of water after. at pag matigas din ang poop wag umire ng pilit. dahan dahan lang dapat, ako ginagawa ko inhale exhale tapos saka ko iire dahan dahan effective naman siya. 🙂

much better po pa check nyo ky ob para maresetahan din kayo ng gamot. pero dapat kumain po kayo ng may sabaw or fiber rich food at uminom ng maraming tubig

constipated ka mi.. kain ka mga fiber foods pra lumambot pupu mo.. then inform your Ob na rn para marining mo dn mismo advised nya.

Ako I eat pineapple everyday.

1y trước

I don't recommend po. Mas okay ang fruits kasi pag juice madami po sugar yan.