pregnant with gerd ?

Sino po may same case? Nung hnd pa ko buntis pahirap na sakin ang gerd tapos nung ngayong buntis ako dobleng hirap ? yung iba na may same case bka matulungan nio ko 10 weeks palang ako matagal ko pang makakasama si gerd habang buntis ?

5 Các câu trả lời

naku same here sis 😭 nagka gerd ako one month before i got pregnant. kaya ko pa non eh, pero nung nag 6 weeks na ako grabeee ang hirap nang huminga araw2x. minsan may bara pa sa lalamunan. habang tina type ko to kapos ako sa hangin. 10 weeks na din ako ngayon sis. anong symptoms mo po?

Sis try . My wife has tried this product called mint relief , its works amazing. All natural pa cya! Sana makatulong cyo dito nabibili wellnessrefill.com

Same 😢 lagi ako nahohospital pag inaatake nyan nung di pa ako preggy kaya super worried ako ngayong preggy na ako 😭

Same. Pinagtake ako ng probiotic supplement twice a day.

5y trước

Oo sis. Mag capsule ka na lang mas madali. Twice a day lang.🙂

Ano po yung gerd?

4y trước

ahmm warm water ginamot ko tska saging na latundan ..ok nman naq kaya lang nung nainom.lang aq ng gatas ..nagbalik