Sino po same case ko dto na minsan nasakit banda sa may pempem .kaya hirap maglakad .25wks .preggy.

2 Các câu trả lời

Ako po mamshie 24weeks today hirap ako mag lkad kasi mabigat na din ung tummy ko pero sa private part di ko naman pa po nararamdaman ung pain🤔

Ako mommy nafeel ko yan nung 8 months nako.. nung 7 months parang may tumutusok tusok lng sa pem2 ko hehe