I'm 33 weeks and 1 day pregnant.

Sino po my same case ko dto na lagi sumasakit yung 'singit' sa kaliwa every time na tatayo ka sa pagkakahiga mo NG matagal kht pag naka upo lng pg tatayo dun na nararamdaman na parang my naiipit ka na Di mo alam super sakit... Haysss sana my makapansin takot pdn kse ko lumabas para pacheck up wala pdn pera png ultz... 😔

1 Trả lời

ganyan din ako pero simula nang naglalagay ako ng unan sa pagitan ng hita ko pag nakahiga ako tapos sa left side ako nakaharap medyo nawala wala