11 hours labor CS delivery😭

Sino po same case ko dito? Nag labor ng 11 hours pero ang ending CS. kasi ayaw bumaba ng baby ko. Naka 10 cm naman ako.. pero almost 2 hours nagpupush, ayaw bumaba kaya na CS nalang ako🥺🥺 nalulungkot lang po ako kasi grabe dinanas kong hirap sa labor. Haay.

2 Các câu trả lời

Hello po mommy pano po ang hospital bill pag ganun? Pang CS lang po ba or may fee din po yung pag try nyo na magnormal delivery?

Hi Mommy ! ganyan nangyare sa kaibigan ko grabe labor then ang ending cs. BTW Congratulations