Hi Po I'm a newbie here !

Sino Po same case ko dito na may SUBCHORIONIC HEMORRHAGE 10weeks preggy Po ako ... Never Naman Po ako nagbleed or nagspoting #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

me. nawawala nmn Yan sundin mo lng Po si OB. madalas Yan pag stress sa work or physically madami k ginagawa

4y trước

naka bedrest k Po? need mo Po mag pahinga.. nag ka ganyan lng ako Nung nag wowork pa. Kaya nag resign n Muna ko para d n lumala.. usually sa first trimester meron sch dahil mahina pa kapit ni baby.