Baby

Sino po same case ko dito na pag gumalaw c baby prang malapit na sa pempem? normal lng ba un? 6mos pregnant po.

37 Các câu trả lời

ganyan din baby ko minsan sipa sa left and right na sabay pa,minsan nga po sa sikmura din banda😅

same here ang sakit pag sumisipa siya sa may bandang pempem prang pinipitik ng kung ano hehe

haha same here po, minsan po akala ko lalabas na siya. nakakakiliti po. 😁

4 months po ako ngayon ganyan din sa akin parang naiihi ako kapag naglilikot

4months ako bndng puson ko din sya nrrmdaman kaya lagi ako naiihi

Normal lang po yun hehhe. masakit pa nga kung minsan hahah

ganyan din ako dati.. parang naiihi ako paggagalaw na sya

Same 6 months din tas maiihi ka lalo na kapag sobra likot

me po 5 mos. sa puson q plang sia ramdam till now

Yes minsan malapit pa sa singit, same month here