Masakit Gumalaw

Ask lang po normal ba na pag gumagalaw si baby minsan masakit na tapos prang lagi my dinudukot sa pempem.. Btw 35weeks hr

2 Các câu trả lời

Same here mommy, 35W1D. Yung feeling na may malalaglag lagi sa pempem tapos parang tinutusok tusok pempem hehe. Kapag gunagalaw si baby parang nagpu-push pababa. Last checkup ko nung July 6 nagsisimula na mag open cervix ko kaya may mga nararamdaman na ganyan. Enjoy natin while nasa loob si baby konti nlang mame-meet na natin sila. Stay healthy mommy

Yes sis, lalo na malapit na lumabas c baby mo, umiikot prn kc sya 😊