7weeks 4days preggy

Sino po same case ko dito na 7weeks 4days na peru gestational sac palang ung nakita sa trans v nag aalala ako mga momsh kasi nag post din ako sa isang group sa fb may mga nagsabi na pwedeng na bugok daw ung baby ko at hindi sya nabuo. Peru pinababalik ako ni oby after two weeks tsaka nag spotting din kasi ako kaya sobrang isip ako ng isip nagaun tapus bigla nlang ako iiyak, ung ginawa mo nman lahat ng dapat gawin peru parang feeling ko tama sila kasi dapat 7weeks my hearth beat na dapat kaso wala pa😭😭

1 Trả lời

ganyan din po ako dati sac lng nakita walang nabuong baby..bugok na pagbubuntis tawag dyan tumagal lng po sya ng 12 weeks dinugo na po ako nun then niraspa na po..pray lng po mami then ingatan po yung sarili..

4y trước

ye sis i'm 7 weeks pregnant now..maaga nga eh pero ok lng gusto na talaga namin doble ingat na lng mabilis na talaga mabuntis pag galing sa miscarriage..