Team september

Sino po sainyo ung mga panganay pa lang ang baby? Gaano po katotoo na pag first baby daw po ay inaabot ng due date mismo or lampas pa? Sino po first baby na 37 weeks pa lang nanganak napo? #sept #firstbaby

1 Trả lời

sa 1st ko 8months lang nailabas ko na agad, sa 2nd baby ko inabot ng edd nya. doesnt matter if 1st or not ang baby. nakadepende oa rin po yan sa baby nyo at sa body nyo.

11mo trước

1st baby ko is d nga umabot sa duedate ko dependi parin ya sa baby kong gusto ng lumabas kasi ako duedate ko sept 14 sept. 4 palang dati lumabas na cya nag malapit na kasi akong manganak lakad2 ginagawa ko umaga at hapon para matagtag din