Dexamethasone

Sino po sainyo tinurukan ng Dexa 6mg, 4shots every 12hrs? 34weeks preggy here, naka 1shot na ko kaninang 7pm. Malambot na daw kasi cervix ko which is pwedeng mag cause ng preterm labor and madalas na din kasi nananakit puson ko sabay sisipa sa pempem ko si baby. Ano po ba pwedeng gawin mga mommy? Bed rest ba muna ako? Wag muna ba ako maglaba or something na gawaing bahay? Ang hirap pala magbuntis ng may toddler pa hehe. 😅

2 Các câu trả lời

hi sis. ilang gamot ang nagamit para mameet yung 6mg? sa ospital ka po ba nag pa inject?