Sugar level

Sino po sainyo nakaka alam kung ano normal range ng sugar level pag buntis? Thanks

5 Các câu trả lời

Pag nag pa test ka mommy, pakita mo lang kay OB ang result. Sasabihin nmn agad nya if it's high or normal🙂 Share ko lang to, sabi sakin ng mother ko if bumubula daw ang wiwi one sign daw yon na mataas na sugar level. She has diabetes.

Im 18 weeks pregnant and before pa ako mag buntis may diabetes na ako. So pag buntis kailangan po ng sugar level ng FBS is 60-90 and after lunch 1 hour pagka tapos mong kumain dapat 140 and same din sa dinner. Kailangan talagang I monitor

5y trước

My epapakuhang test sau ang ob hbac1 kng mataas ba tlaga sugar level mo kng mataas ereeefer ka nea sa mas dlubhasa jan my epapakuha ulit na test un ung tinatawag na OGTT..kng mtaas parin ang sugar mo don kna rerecethan kng ano mas makakbuti sau..kasi ako gnyan din..ky insulin me now pra d lumaki c bby at maging normal sugar ko

depende po ata yun sa sinabi po ng duktor niyo here po mommy baka makatulong https://ph.theasianparent.com/ano-ang-gestational-diabetes

if fasting nasa <5.3mmol/L or < 95mg/dl sa Ibang lab fasting 3.33-6.1mmol/L or 60-110mg/dl depende dn kasi sa machine na gamit nla