wisdom tooth extraction while breastfeeding

Hello sino po sainyo nakaexperience na nag nagbunot ng molar.? How long bago nio naoabreastfeed si baby? Pano po un ngpump tpos tapon nio lng milk?

1 Trả lời

Hi mommy.. Planning to have my wisdom tooth extracted din.. Pero pag 7 months na lang po siguro si baby.. Once more on solids na siya.. Kasi ang advise po sa akin ng dentist.. 2 days ko hindi pwedeng ipabreastfeed si baby☹️ pump and dump most likely mangyayari.. Para lang hindi humina supply ko..