Isoxilan Tablet

Sino po sainyo naka experience uminom nang isoxilan tablet? #1stimemom #advicepls

Isoxilan Tablet
33 Các câu trả lời

Me po..para sa subchorionic hematoma..1 month inom nan then bed rest

3y trước

hi. may subchorionic hemo din ako, 2months ako nag duphaston. no vaginal bleeding naman. pero nde nawawla yung hemorrhage ko. nag isoxilan na ko now. kmusta ka po?

ako po. nung nagkaspotting po ako kasabay ng duphaston.

1y trước

ilang days po nawala ang spotting?

ako po nung 6mos kasi nagcontraction po ako..

me, from 2 months to 5 months

2y trước

ilang beses sa isang araw po kayo nag take ng isoxilan? at kamusta naman po si baby ngayon? salamat po sa sagot

me po uminum din po aq nyan

Me 🙆‍♀

👋👋👋

Para San yan

me po

Pra saan po yn

3y trước

tocolytic pampakapit dn sya...