Isoxilan Tablet

Sino po sainyo naka experience uminom nang isoxilan tablet? #1stimemom #advicepls

Isoxilan Tablet
33 Các câu trả lời

maganda po ung pampakapit na yan if hiyang mo, ako po kasi nag palpitate ako! ginawa nalang ni doc bed rest nalang po

me po, after ng dhupaston ito po ang iniinom ko kapag may malayuang byahe para po makapagrelax yung matres po.

me pero every 8 hours lang kapag sumasakit bewang at puson un payo ni OB. kapag hindi sumasakit wag magtitake

Meee! I am 20w pregnant now pero pinainom pa dn ako ni OB ko nyan since may contraction si baby last visit ko

Ako po pinag take nyan at 34 weeks for 1 week po plus bed rest. manipis na po kase yung cervix ko.

me po.pampakapit yan, since na kunan ako bago sa bunso ko.yan pina inom sa akin once a day lang.

ako din po, kasabay po ng duphaston pag nainom ako nyan, 1 to 6 months po ako uminom ng ganyan

me po,,,pero pag natigas lang tiyan ko pinapainom ng ob ko pag wla nman d ako nainom

Ako po. Kakainom ko lang din kasi nag contractions ako. Ilang weeks kana?

sakin mula 3 months hangang 6 months kasi nag contraction ako.