pills

Hello sino po sainyo nag pipills after manganak? Nakalimutan ko po kasi itake everyday 7pm pero one night nakalimutan ko tas may nangyari pa samin ng asawa ko as soon as nagising ako 5pm tinake ko pills ko at sa gabi ng 7pm possible ba na bunts uli ako? Please patulong po answer po. 3months napo ako nag tetake ng pills until now since noon di ako nireregla. Sabi effect lang ng pills

1 Trả lời

Pag itinigil po kasi or nakalimutan sa same time, mabubuntis po kayo. Kaya better mag alarm na lang po. Back to zero po kasi yan once nakalimutan nyo

5y trước

Edi buntis nanaman ako natake paden ako pills e hanggang ngayon