CAS in IN MY WOMB

Sino po sainyo mga mommies yung nakapagpa CAS sa in my womb greenbelt? Ok po ba yung scans nila and malinaw po ba? Thorough po ba yung ob sonologist nila? Pashare naman po ng experience niyo mga mommies. Is it advisable ba na ipa 3d cas na siya or should we wait pa na mag 8 mos? I'm on my 24 weeks na. What about Hi Pre mga mommies? (may malapit kasing Hi Pre samin) Thank you! ❤

3 Các câu trả lời

Me po, in my womb greenbelt ako nagpa CAS.. Ok nmn pag scan nila kay baby.. Umabot din 25mins..

5y trước

Thank you po mommy! ❤

Up up

In my womb, Megamall po ako. Ang 3D suggested nila 28weeks. Ok naman ang experience ko sa kanila.

5y trước

3,700 po starting package nila ng 3D. Procedure mga 20 mins