Team Feb Pls! 37weeks And 4days ?‍♀️ Ilang Cm Na Po Kayo???

Sino po sa team Feb ang ng aantay na at ilang cm na po..

44 Các câu trả lời

Malapit narin due ko 😅 kapag dipako ng 5-6cm lagot na 😅 ok na sakin induce labour wag lang talaga yun kinatatakutan ko hehe.. never naman inadvice sakin na papasok ng primrose sa pwerta 3x a day lang inom saka lakad.. naka 3 IE ako kaya 3cm padin every IE 1cm lang iniimprove baka 4IE 4cm padin 😅 nung last IE sakin apaka sakit tapos nagpa NST ako yung nurse nag assist sakin todo pindot sa tummy ko akala ko mag lalabour nako nun kasi nasakit na balakang at puson ko pero pagtapos namin wala nako nararamdaman akala nila nun iinduce labour na nila ako pero pinauwi pako. 😅 No sign parin talaga haha

5y trước

Yun nga prang manghhina ka pala sa sakit ng gnun

ako namn 39 & 5 days na Edd ko ehh feb4..nagpacheck up ako kanina tapos inie ako 1cm pa lang..kaya pinauwe muna ako...pero pag uwe ko andaming dugo na lumabas sakin hanggang ngaun nakakaramdam na din ako ng sobrang sakit ng puson koe...pero keri pa namn ung sakit...sana makaraos na tau...have safe delivery po satin...

5y trước

atsaka mhamie ilang days po dinudugo matapos ma ie??

37 weeks and 1 day aq today pero di paq in IE nung nagpacheck up ako kahapon pero feeling ko malapit na lumabas si baby kasi nasakit sakit na minsan yung tummy ko. Abangers na din ako kasi sa panganay ko lumabas sya 37 weeks and 4 days,, sana ganon din si baby number 2 dahil super excited na kami. 😊

5y trước

Sa thursday paq i a IE ee. Goodluck saten mga momsh..

39w3d Feb. 4, 1-2cm na kahapon. Bukas na din cervix, may mucus plug ng parang sipon kahapon then pag i.e saka nagkabloody show, kahapon medyo may buo buong lumalabas at naka-puno ng tatlong panty liner, ngayon naman bahid nalang pero may dugo pa din. inaantay nalang mag active labor.

5y trước

ahh hinahaluan ko naman sya ng water after ko hatiin. Bale yung isang can isasalin ko sa baso yung unang kalahati then add water na hanggang mapuno tapos several hours yung natira naman sa can ang isasalin ko ulit sa baso at hahaluan ng water. Sakin lang kasi effective naman sya.

Knna 3cm n ako.. At malambot na cervix ko pero til now pag ngwiwiwi ako dnudugo na ako.. I dnt know kng sa pag pasok ng OB ko ng 3 pcs na primrose.. Sa pwerta ko.. Pero kng til Tom dnudugo pdn ako.. Wil go to the clinic na.. Sobrang sakit.

5y trước

Salamat mommy sana tuloy tuloy na.. Godbless satin lahat

37weeks and 5days last sunday close pa cervix ko , ewan ko lang itong sunday kung anong lagay pero may time na sumasakit na ung balakang ko mawawala sskit mwwalan and ung singit ko masakit n rin , safe and normal trdelivery satin mga momsh

5y trước

Kaya ntin lahat kakayanin ntn.. Safe and good deliveries for us at sa babies natin nndyan si God d tayo papabayaan..

37weeks and 5days last sunday close pa cervix ko , ewan ko lang itong sunday kung anong lagay pero may time na sumasakit na ung balakang ko mawawala sskit mwwalan and ung singit ko masakit n rin , safe and normal delivery satin mga momsh

5y trước

I hope ma push na ntn lahat na safe tayo at mga babies.. Prayers lang mga mommies

Ako 2 cm . Binuka nalang ni doc . Tas after nun nagkaron nako ng contraction . Naun panay panay na . Nagka brown discharge na din kaso sabe di pa daw . Pag di na daw keri ang sakit chaka daw punta sa ER

5y trước

Gnyan nga sila.. Dpat sobrang sakit at dnudugo n tlga dun punta osptal

ako sis 4cm na 37 weeks and 2 days. pinasok ako sa labor room kanina. pinauwi rin kasi wala talaga akong naramdamang pain and contractions. wala ring lumabas na panubigan at spotting labg gawa daw ng IE

5y trước

Omygad bat ganun dpat nga db okay na un at induce ka na nila pra dredretso sakit nun

38weeks and 4days, kahapon 2cm palang ako pero madalas na ang contractions ko, naglalakad lakad din ako.. sabi ng tita ko na midwife mabilis nalang daw yung 2cm basta maglakad lakad ako..

5y trước

They've told me na 5-6cm bago ka I admit sa lying in.. And the fact na 9-10cm kana that's the best way for you to push na mommy pra lumabas si baby.. Ang iba iniinduce it's depends on the situation ng nglalabor