morning sickness/hypersalivation

Sino po sa kanila nakaka experience nang pagsusuka all day and paglalaway maghapon/magdamag? Any advice po?im 9 weeks pregnant.simula ika 6th week ko im suffering from vomitting and napupuno kaagad ng laway ang mouth ko.salamat..

2 Các câu trả lời

Same here nung first trimester po.. Plasil ata ung nireseta sken non.. Pero ask mo ob mo para mabigyan ka ng adv

5y trước

Ok thank u☺

Ako din po sobra, kada kain suka, haysss lagi nlng masama pakiramdam ko.