meron ba dito sa inyo na se ron sa akin?

sino po sa inyo same case sa akin? If base sa LMP ko.. My baby is 8 weeks and 3days.. pero yung sa tvs 5 weeks and 6days lng cya and sobrang hina nag heart beat nya...2weeks ago yung result sa tvs ko ay 5weeks and 1day cya but that time wala lang embryo nakita.. sabi ng OB ko.. humina daw yung grow development ni baby?..saka may Subchorionic hemorrhage na nakita sa loob ? kaya advise sa kain bed rest lang.. saka binigyan ako ng pangpa kapit ky baby.. It really saddens me kasi nag take naman ako ng complete vits and milk ko..meron ho ba same case sa akin na medyo mahina ang pag laki ni baby? Thanks in advance sa mga sasagot❤

1 Trả lời

I'm sorry to hear that sis. Sundin m sabi ni OB mo. Lets pray for the baby's safety. 🙏🙏🙏

5y trước

thank you po🙏❤