Isoxilan

Sino po sa inyo nakatry gimamit ng isoxilan during pregnancy? although prescribed by my OB, may nbabasa kase ko sa net na seide effects. Is it really safe sa mga nakatry na?

2 Các câu trả lời

Safe nmn sya. Basta inum k lng pag kailangan para ma relax c baby.. yan iniinum ko during my 32weeks pregnancy. High risk kase ako dahil twin. Pero safe silang lumabas. Basta sunod k lng sa sabi ng ob mo sis.

5y trước

Okay lang yan sis. Ako din nung una 3x a day. Pero nung dina naninigas dina ako pinainum ni ob. Kapag na lang daw nakaramdam ako ng paninigas tsaka na lang ako uminum..

Yes, safe naman. Sundin lang sabi ng OB at kapag nakaramdam ng palpitations, tigil po.