Paghinga na may kasama na pananakit ng right side na kalamnan

Sino po sa inyo nakakaranas na pag huminga ng malalim may masakit sa loob parang kalamnan. Right side po. Masakit sya as in parang sa dibdib pababa tapos paikot sa balakang.. binat po ba ito? #advicepls

1 Trả lời

ilang buwan na po kayo mommy mula nakapanganak?

3y trước

ganun ba mommy, hindi kasi maiwasan mabuhat si LO lalo na ako laging hanap. ilang araw ko ng iniinda. almost 2 weeks na kasi. gawa na din siguro ng mabigat si LO. salamat sa advice mommy.