Hives ( tagalubay)

Sino po sa inyo Mga mommies ang familiar sa tagulabay? Ung baby ko kase tatlong pedia na ang pinuntahan namin pero iisa cla ng comment about sa rashes ng baby ko. Ang dami na namin cream na pinahid pero walang effect. Mas lalo Lang sya dumami Mga butlig umabot na buong katawan. :( anu po magandang gawin para hindi sya mag trigger?

Hives ( tagalubay)
1 Trả lời

observe po anong nagtitrigger. make sure to keep the neck area clean and dry.