vitamins

Sino po sa inyo dito umiinom ng moriamin with amino acids?

6 Các câu trả lời

Ako naman onima iniinom ko.. amino acids with multivitamins.. pampalaki ng baby,. Maliit kasi sya ng 2weeks

4y trước

Thank you sis..

Nung teenager ako reseta sa akin ng doctor ko kasi super payat ko at sakitin. Tumaba naman ako ng konti.

ako sis binigyan ngayon ni ob niyan. para daw mas lumaki si baby. without affecting my sugar! 😊

Pag uminom po b ng amino acids need pa inumin mga prenatal vitamins??

Ah natanong ko lang,ok naman pala sya,yan kasi iniinom ko na

Nreseta skn yan dati ng ob ko. Bkt po?